Theatre Club 2017-18

Coordinator- Dr S Henalal

List of students

Sl. No.	Name	Candidate Code
1	Riya Mariya R	11516134032
2	Drisya Rani D	11516134021
3	Sreedurga BS	11516134057
4	Archana S	11516134012
5	Sreelekshmi B	11516134038
6	Revathy Raj BR	11516134031
7	Akhila T	11516134048
8	Praji Y Raj	11516134029
9	Susmitha R	11516134042
10	Reshma VS	11516134030
11	Soorya MS	23016134036
12	Ajin Raj S	33916134013
13	Anandhu R	15016134118
14	Vishnu VS	15016134120
15	Abin Benny	15016134115
16	Archa ST	15016134133
17	Amrutha PJ	15016134150
18	Sreejisha RS	15016134156
19	Lekshmi R	15016134144
20	Anu G	15016134160
21	Aani Joy	15016134164

<mark>ജ്ജാക്കേ നക്കാരായ</mark> യുടുന്നു പുടുന്നു പുടുന്നുന

മലയാള വിഭാഗവും തിയറ്റർക്ലബ്ബും പെർഛോമിംഗ് ആർട്സ് ക്ലബ്ബും സംയു ക്തമായി സംഘടിപ്പിക്കുന്ന

കുടിയാട്ടം

അവതരണം : മാർഗി, കൂടിയാട്ടകലാകേന്ദ്രം

13.03.2018 രാവിലെ 11 മണി മുതൽ കോളേജ് ആഡിറ്റോറിയത്തിൽ

കാര്യപരിപാടി

പ്രാർത്ഥന : കുമാരി.അശ്വനി പ്രസന്നൻ

സ്വാഗതം : ഡോ.എസ്.ഹേനലാൽ (കോ-ഓർഡിനേറ്റർ,തിയറ്റർ ക്ലബ്ബ്)

അധ്യക്ഷൻ : ഡോ.ബീനാകരുണാകരൻ (ചേധാവി, ചലയാള വിഭാഗം)

ഉദ്ഘാടനം : ഡോ.എൽ.തുളസീധരൻ

(പ്രിൻസിഷൽ)

ആശംസ : **ശ്രീ.അജി.എസ്.ആർ.എം** (എക്സിക്യൂട്ടീവ് മെമ്പർ, എസ്.എൻ.ട്രസ്റ്റ്)

> ഡോ.കുമാർ.എസ്.പി (കോ-ഓർഡിനേറ്റർ, ഐ.ക്യു.എ.സി)

ഡോ.പ്രജിത്ത്.ജെ.പി (മേധാവി, സംസ്കൃത വിഭാഗം)

ശ്രീമതി.നിത്യ.പി.വിശ്വം (കോ-ഓർഡിനേറ്റർ,ലിറ്റററി ക്ലബ്ല്)

കൂടിയാട്ടം

മാർഗി കൂടിയാട്ടകലാകേന്ദ്രം

ശ്രീമതി.രച്ച്യ.സി.ആർ (കോ-ഓർഡിനേറ്റർ, പെർഹോമിംഗ് ആർട്സ് ക്ലബ്ബ്)

കൃതഇഞ്ഞത

അവതരണം

:

On.



The club organized a Koodiyattom performance on 13 March 2018 at 11 am in the College Auditorium. The program started with a prayer song by the club member kumary Aswani Prasannan. The club coordinator Dr Henalal delivered the welcome speech. The program was inaugurated by the principal Dr L Thulaseedaran. The head of the department of Malayalam Dr Beena Karunakaran delivered the presidential address. SN Trust executive member Sri Aji SRM, IQAC coordinator Dr Kumar SP, Dr Prajith (Dept of Sanskrit), Dr Nithya P Viswam delivered the felicitation. "Margi" Koodiyatta Kala Kendram performed the Koodiyattom. The program ended with the vote of thanks by Smt Remya CR (Dept of English).